sua-tu-lanh-tai-viet-hung

Trung tâm sửa tủ lạnh tại Việt Hưng chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tại đây nhanh chóng chỉ sau 15 phút gọi. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đảm bảo tay nghề cao được đào tại chuyên sâu các sự cố hư hỏng ở tủ lạnh.Mọi chi tiết về sửa chữa tủ lạnh ở Việt Hưng quý khách liên hệ 024 2230 5688 để được tư vấn ngay.

sua-tu-lanh-tai-viet-hung

Thợ sửa tủ lạnh tại Việt Hưng có mặt ngay sau 15 phút gọi.

Chúng tôi biết rằng bất kỳ hư hỏng nào ở tủ lạnh cũng cần được sửa chữa ngay tránh những sự cố đáng tiếc dẫn đến tủ lạnh hư hỏng nặng thêm có thể phải thay tủ lạnh mới hoặc chi phí sửa chữa khá tốn kém. Với độ ngũ thợ luôn trực tại đây 24/24h anh chị có thể liên hệ vào bất kỳ thời gian nào đều được khắc phục nhanh chóng tại nhà.

Nhận sửa chữa tủ lạnh tại Long Biên tất cả các sự cố ở tủ lạnh gặp phải như không lạnh, kém lạnh, chảy nước, kêu to…ở các dòng tủ lạnh như Panasonic, toshiba, Electrolux, Hitachi, Sanyo, tủ lạnh nội địa…Cam kết thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành với thời gian từ 6 đến 24 tháng luôn tạo được sự tin tưởng vững chắc cho khách hàng tại Việt Hưng nhiều năm qua.

Địa chỉ nạp ga tủ lạnh tại Việt Hưng uy tín.

Tử lạnh nhà bạn đang sử dụng có những dấu hiệu hết ga như chạy lâu không lạnh, tuyết bị tan dần, tủ vẫn chạy nhưng không lạnh… Gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0903 497 269 cơ sơ tại Việt Hưng sẵn sàng đến kiểm tra và nạp gas cho tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp nhất.

Tại đây chúng tôi cam kết bơm gas cho tủ lạnh chính hãng đảm bảo đạt năng suất lạnh cao nhất. Chúng tôi luôn tự tin vào tay nghề cũng như suất xứ của gas tủ lạnh vì vậy ở đây là địa chỉ duy nhất khu vực Việt Hưng – Long Biên bơm, nạp ga cho tủ lạnh có bảo hành cho quý khách ở đây.

Gọi dịch vụ tủ lạnh ở đây khách hàng được cam kết những gì?

+ Thời gian làm việc chính xác, nhanh nhất chỉ sau 15 phút đặt lịch

+ Thợ có mặt sửa chữa tủ lạnh tại nhà tất cả các sự cố

+ Cung cấp linh kiện chính hãng cho lạnh

+ Thời gian bảo hành dài hạn từ 6 đến 24 tháng

+ Miến phí kiểm tra, báo giá tại nhà quý khách

+ Giảm 20% khi sử dụng các dịch vụ từ lần thứ 2

+ Có đầy đủ hóa đơn, phiếu thu, phiếu bảo hành.

Mọi nhu cầu về sửa tủ lạnh tại Việt Hưng quý khách có thể liên hệ Hotline 0903 497 269 hoặc 024 2230 5688 để được kỹ thuật tay nghề cao có mặt tại nhà sua tu lanh báo giá chi tiết nhất.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button