Chuyên sửa tủ lạnh tại Sài Đồng – Long Biên phục vụ khách hàng tại đây chuyên nghiệp 24/7. Anh chị đang gặp vấn đề ở tủ lạnh muốn tìm dịch vụ sửa chữa, nạp ga tủ lạnh tủ lạnh khu vực Sài Đồng hãy gọi ngay cho chúng tôi 0903 497 269 để được phục vụ tại nhà 24/24h sớm nhất.

Sửa chữa, Nạp ga tủ lạnh tại Sài Đồng uy tín – chất lượng.

Tủ lạnh có các biểu hiện bất thường như lạnh kém, kêu to, đá tan dần, báo lỗi trên màn hình hiển thị… Hãy gọi cho chúng tôi để được kiểm tra và báo giá chi tiết. Khách hàng gọi sửa tủ lạnh tại đây được báo giá tận nơi trước khi sửa hoàn toàn miễn phí. Các hạng mục đều được kỹ thuật thông tin đầy đủ, minh bạch đến quý khách.

Đến với trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại Sài Đồng, khách hàng tại đây chỉ mất 15 đến 30 phút là có kỹ thuật sửa ngay do lợi thế nhân viên luôn trực ở đây 24/7. Cam kết chất lượng dịch vụ cao nhất với thời gian bảo hành miễn phí sau khi sửa chữa lên đến 12 tháng luôn tạo được niềm tin trong nhiều năm qua.

Hướng dẫn khách hàng tại Sài Đồng tự sửa một số lỗi tủ lạnh thường gặp.

Tủ lạnh kêu to : Khi tủ lạnh phát ra tiếng ồn, nguyên nhân đầu tiên bạn có thể nghĩ đến là do tủ chưa được đặt cân bằng trên mặt phẳng. Để kiểm tra, bạn có thể nhờ thêm người hỗ trợ để điều chỉnh nhẹ tủ lạnh, kiểm tra và cân bằng chân tủ. Nếu tiếng ồn vẫn không giảm, nguyên nhân có thể là do trục trặc ở quạt dàn ngưng hoặc quạt bay hơi.

Tủ lạnh không vào điện: Trước tiên nên kiểm tra lại phích cắm và ổ cắm điện có bị lỏng hay không. Khi ổ cắm bị lỏng, xung quanh ổ điện sẽ bị nám đen và có tia lửa điện lúc cắm vào. Các mấu đồng kết nối không chặt sẽ dẫn đến tủ lạnh không chạy được. Bạn chỉ cần thay ổ cắm mới để thiết bị hoạt động bình thường. Trường hợp này không xảy ra hãy liên hệ trung tâm sửa tủ lạnh : https://dichvusuatulanh.net/sua-tu-lanh-tai-long-bien/

Đèn tủ lạnh không sáng khi mở cửa: Có thể bóng đèn đã bị hỏng hoặc nút công tắc bị kẹt khiến tủ không lên đèn và tủ tỏa khí lạnh liên tục vừa tốn điện vừa làm thức ăn bị đông lại. Bạn có thể thay bóng đèn ngay nếu kiểm tra tóc bóng bị đứt và phải tháo công tắc đèn xem có bị kẹt hay không?

Cách xả đá tủ lạnh : Đây là công việc cần thiết ở tủ lạnh trực tiếp như tủ mini và tủ cấp đông. Trước khi xả tuyết, bạn cần ngắt điện của tủ lạnh cho đến khi lớp tuyết tan thành nước, dùng máy sấy hoặc nước sôi làm tan đá và tuyệt đối không dùng vật sắc nhọn chọc vào dàn lạnh.

Quý khách có tủ lạnh hỏng cần gọi thợ sửa tủ lạnh tại Sài Đồng hãy gọi về cho chúng tôi theo số máy 0903 497 269 để được tư vấn báo giá chi tiết, tại đây dịch vụ sửa tủ lạnh phục vụ liên tục 24/24h.

Sửa tủ lạnh tại Ngọc Lâm – 15 phút có mặt – Phục vụ 24/7 cả ngày lễ và CN

By admin

Call Now Button