Sửa Tủ Lạnh Tại Hoàng Mai

Sửa tủ lạnh tại Hoàng Mai được đảm nhận bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao . Chuyên bảo hành , sửa chữa các hãng như Electrolux , Hitachi , Toshiba , Samsung , LG , Sharp, Sanyo…đặc biệt chuyên sửa giỏi các dòng tủ lạnh nội địa , tủ lạnh nhập khẩu châu âu , tủ đông , tủ bảo quản tại Quận Hoàng Mai . địa chỉ liên hệ số 6 Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội liên hệ 024 2230 5688 – 0903 497 269 để đặt lịch hẹn sửa tại nhà.

sua-tu-lanh-tai-hoang-mai
Địa chỉ sửa tủ lạnh tại Hoàng Mai

Sửa Chữa Tủ lạnh Quận Hoàng Mai Chuyên Nghiệp.

Hàng ngày dịch vụ sửa tủ lạnh nhận sửa chữa , nạp ga tủ lạnh tại đây hàng chục lượt khách hàng mỗi ngày . Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu , đông đảo sẵn sàng làm việc nhanh gọi tại nhà chỉ trong thời gian 30 phút. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi vào bất kể thời gian nào đều được bảo hành kịp thời tại nhà 24/24h.

Quận Hoàng Mai có diện tích rộng , trải dài chính vì vậy để đáp ứng hết các mọi nhu cầu về kiểm tra tủ lạnh tại đây chúng tôi đã có sẵn cơ sở được đặt tại số 6 phố Đại Từ – Hoàng Mai là địa chỉ trung tâm chính vì vậy các khu vực như Linh Đàm , Đại Kim , Định Công , Giáp Bát , Giải Phóng , Trương Định , Hoàng Liệt , Đền Lừ… đều được thợ sửa tủ lạnh nhiệt tình khắc phục mọi sự cố.

bom-ga-tu-lanh-tai-hoang-mai
Địa chỉ bơm ga tủ lạnh

Hướng dẫn khách hàng tại Hoàng Mai kiểm tra tủ lạnh không mát.

Đa số trường hợp tủ lạnh bị lỗi ở sự cố như tủ lạnh không mát , tủ lạnh không làm đá . Ở một số trường hợp anh chị không có điều kiện gọi thợ sửa chữa tủ lạnh tại nhà đặc biệt là dịch bệnh covid 19 đang hoành hành chúng ta càng hạn chế gặp người lạ càng tốt anh chị có thể kiểm tra tủ lạnh không mát tại nhà theo các nguyên nhân sau :

Đặt quá nhiều đồ bên trong tủ lạnh : Hiện tượng tủ lạnh kém mát , mát yếu nhiều nguyên nhân do trữ quá nhiều đồ trong tủ lạnh làm bịt hết các cửa gió lưu thông trong tủ lạnh . Việc cần làm ngay là loại bỏ bớt đồ ăn thừa ra khỏi tủ lạnh , sắp xếp lại các cửa gió tủ lạnh không được bịt kín , gió lưu thông trong buồng lạnh tốt.

Lốc tủ lạnh không chạy : Block tủ lạnh là bộ phận quan trọng trong tủ lạnh , nếu nó không hoạt động đương nhiên tủ lạnh hoàn toàn mất lạnh . Lốc tủ lạnh được thiết kế phía sau tủ lạnh nguyên nhân có thể đứt dây điện , kiểm tra rơ le bảo vệ và rơ le khởi động.

Tủ lạnh hết gas : Ga tủ lạnh ít khi hết nhưng nó vẫn có thể sảy ra do hệ thống ống dẫn ga bị hở như hở dàn nóng hoặc hở dàn lạnh . Tủ lạnh hết gas nhiều ở dòng tủ lạnh mini do nguyên nhân người dùng là chủ yếu . nếu kiểm tra tủ lạnh đã hết ga anh chị liên hệ 024 2240 3356 để có kỹ thuật nạp ga tủ lạnh tại hoàng mai chính hãng.

Tủ lạnh hỏng hệ thống xả đá : Bộ xả đá có tác dụng xả đá bó trên dàn lạnh giúp giớ đối lưu tốt , quy trình này được lặp lại khoảng 8 tiếng/1 lần . nếu bộ xả đá này hỏng dàn lạnh của tủ lạnh sẽ bị bó đá cứng . tủ lạnh sẽ bị mất lạnh dần dần , ngăn mát bị chảy nước . Kiểm tra bộ xả đá bị hỏng anh chị có thể liên hệ 0903 497 269 để được tư vấn , cung cấp bộ xả đá tủ lạnh chất lượng cao.

Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa dẫn đến tủ lạnh không mát . Anh chị có thể gọi trực tiếp tổng đài 024 2240 3356 – 0903 497 269 để nghe tư vấn sửa chữa hoặc đặt lịch sửa tủ chữa lạnh tại Hoàng Mai và các địa chỉ lân cận . Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao , trang thiết bị hiện đại mọi hư hỏng ở tủ lạnh đều được thợ sửa chữa khắc phục nhanh nhất.

Ngoài ra tại khu vực quận Hoàng Mai – hà Nội các bạn có thể liên hệ các dịch vụ như  bảo dưỡng – sửa chữa – lắp đặt – nạp gas – mua bán tủ lạnh , tủ đông , tủ bán hàng nhanh chóng , thuận tiện . tất cả các thiết bị thay thế được cam kết bảo hành từ 6 đến 24 tháng tháng . Gọi sửa tủ lạnh tại Hoàng Mai ngay để được hưởng nhiều ưu đãi từ dịch vụ tủ lạnh chúng tôi.

Chuyên mục :

Call Now Button