ma-loi-tu-lanh-lg-inverter

Tủ lạnh LG báo mã lỗi trên màn hình ý nghĩa như thế nào, các sự cố ở tủ lạnh LG inverter nháy đèn là lỗi gì… Để khắc phục chính xác tủ lạnh LG báo lỗi ở bài viết sau đây Dichvusuatulanh.net sẽ gửi đến anh chị bảng mã lỗi tủ lạnh LG inverter, side by side đầy đủ nhất.

Mã Lỗi Tủ Lạnh LG Ý Nghĩa Và Cách Khắc Phục.

ma-loi-tu-lanh-lg-inverter

Tủ lạnh LG báo lỗi 0 FF

Màn hình tủ lạnh LG sẽ hiển thị mã lỗi là “0 FF”. Ý nghĩa mã lỗi được hiểu rằng đơn vị đang ở chế độ demo. Trên tủ lạnh màn hình hiển thị phía trước, vấn đề thường có thể được giải quyết bằng cách đẩy các nút “tủ lạnh” và “băng cộng” đồng thời trong 5 đến 10 giây khi cửa tủ lạnh mở. Tủ lạnh gắn trên cùng có cùng chức năng nhưng chỉ cần bật công tắc ánh sáng và chỉ trong khoảng 5 giây.

Tủ lạnh LG báo lỗi Er IF

 Mã lỗi “Er IF” của tủ lạnh LG là thông báo động cơ của máy làm đá gặp sự cố. Như tên cho thấy, mã lỗi này cho biết sự cố với quạt kiểm soát sản xuất băng của đơn vị. Nếu vấn đề này xảy ra vì sự tích tụ băng, rút ​​dây điện từ 3 đến 4 giờ đồng hồ và cho phép nó làm tan đá có thể khắc phục được vấn đề.

Tủ lạnh LG báo lỗi Er FF

Mã lỗi “Er FF” cho biết sự cố với quạt làm mát của bộ phận. Quạt tủ đông kiểm soát nhiệt độ trong tủ đông. Nguồn của lỗi này rất có thể là sự tích tụ băng. Giống như lỗi ER IF, cho phép thiết bị tan băng phải giải quyết vấn đề.

Tủ lạnh LG báo lỗi Er FS

Mã lỗi “Er FS” nguyên nhân lỗi cảm biến Tủ lạnh, rất có thể do một đoạn ngắn hoặc cắt một nơi nào đó trong mạch của đơn vị.  Rút phích cắm cho một vài phút sẽ thiết lập lại hệ thống và loại bỏ mã lỗi hoặc liên hệ trung tâm bảo hành tủ lạnh LG gần nhất.

Tủ lạnh LG báo lỗi Er rS

Lỗi Er rS nguyên nhân cảm biến tủ lạnh bất thường là một mã lỗi khác có thể xảy ra do việc cắt hoặc ngắn ở đâu đó. Một giải pháp tạm thời có thể là rút phích cắm điện cho đơn vị trong vài phút khi hệ thống được đặt lại. Kiểm tra Thermistor, Dây nối hoặc Bảng điều khiển nguồn chính

Tủ lạnh LG báo lỗi Er ds

Tủ lạnh LG sẽ hiển thị mã lỗi “Er ds” nếu phát hiện có vấn đề với bộ cảm biến tan băng. Lỗi cảm biến xả đá của tủ đông bị ngắt kết nối trong một thời gian Một lần nữa, thông báo lỗi này có thể biểu thị một đoạn cắt hoặc ngắn ở đâu đó trong hệ thống. Liên hệ dịch vụ sửa chữa báo hành tủ lạnh Lg gần nhất.

Tủ lạnh LG báo lỗi Er dH

Mã lỗi “Er dH”, còn được gọi là thông báo lỗi của lò sưởi làm mát, được hiển thị khi thiết bị không thể đạt đến 46º F trong vòng 2 giờ kể từ khi bắt đầu chu trình làm tan. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy lò sưởi tan băng hoặc cầu chì nhiệt độ đã được kéo ra khỏi khe của nó.

Tủ lạnh LG báo lỗi Er CF

Nguyên nhân đơn vị sẽ nhận tín hiệu từ động cơ quạt BLDC trong khoang tủ đông trong quá trình hoạt động bình thường. Nếu quá 65 giây trôi qua mà không có tín hiệu từ động cơ quạt, thông báo lỗi “Er CF” sẽ được hiển thị. Lỗi Động cơ Làm mát (Cooling Motor Error) thường là dấu hiệu của một động cơ quạt bị lỗi hoặc các dây dẫn lỏng lẻo.

Tủ lạnh LG báo lỗi Er CO

Tủ lạnh LG có thể hiển thị thông báo lỗi truyền thông “Er CO” trong trường hợp xảy ra sự cố ngắn hoặc khác liên quan đến giao tiếp giữa bảng mạch chính và màn hình.

Trong các trường hợp không thể sử lý mã lỗi anh chị hãy liên hệ đến trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh LG chúng tôi theo số máy 0903 497 269 để được hướng dẫn và kiểm tra chi tiết tại nhà.

By admin

Call Now Button