tủ-lạnh-samsung-báo-lỗi-nháy-đèn-10-lần

Tủ lạnh Samsung inverter nháy đèn 10 lần là lỗi gì? Cách sửa ra sao? Đây là những thắc mắc thường gặp ở khách hàng gặp phải sự cố này. Để có cách sửa đúng nhất bài viết hôm nay Dichvusuatulanh.net sẽ hướng dẫn bạn sửa tủ lạnh Samsung báo lỗi nháy đèn 10 lần dễ làm nhất.

tủ-lạnh-samsung-báo-lỗi-nháy-đèn-10-lần

Hướng dẫn sửa tủ lạnh Samsung báo lỗi nháy đèn 10 lần.

Tủ lạnh Samsung báo lỗi trên màn hình led nháy 10 lần nguyên nhân do lỗi cảm biến rã đông hoặc hoặc bo mạch công suất hỏng. Để biết chính xác tủ lạnh đang gặp vấn đề gì anh chị có thể làm theo hướng dẫn sau.

Kiểm tra cảm biến rã đông.

Cảm biến rã đông tủ lạnh Samsung inverter được gắn ngay trên dàn lạnh, các bạn tháo buồng đông của tủ lạnh để kiểm tra các bất thường như trị số cảm biến tủ lạnh báo không đúng tăng hoặc giảm trị số.

Để biết chính xác cảm biến tủ lạnh Samsung bao nhiêu K, anh chị có thể xem ngay bài viết sau đây: Trị số cảm biến tủ lạnh Samsung

Lỗi bo mạch công suất.

Những bất thường ở board mạch công suất tủ lạnh Samsung như đèn nháy 3 lần là lỗi thiếu pha, Led nháy 5 lần là lỗi điện áp OVP thấp và Led nháy 6 lần là lỗi OVP cao. Các sự cố ở bo mạch cần kỹ thuật rành chuyên môn kiểm tra vì vậy bạn nên rút điện tủ lạnh và liên hệ dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh Samsung uy tín.

Đội ngũ kỹ thuật tại Dịch Vụ Sửa tủ Lạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm khắc phục mọi mã lỗi tủ lạnh Samsung gặp phải, đặc biệt khi tủ lạnh Samsung có dấu hiệu báo lỗi nháy đèn 10 lần sẽ được khắc phục nhanh chóng tại nhà mà khách hàng không phải chờ đợi nhiều thời gian như các trung tâm khác.

Để được kiểm tra báo giá chi tiết nguyên nhân tủ lạnh Samsung nháy đèn 10 lần anh chị liên hệ với tổng đài 0903 497 269 hoặc cơ sở gần nhất trên địa bàn để được phục vụ nhanh chóng sau 30 phút đặt lịch.

https://dichvusuatulanh.net/sua-tu-lanh-lg/

https://dichvusuatulanh.net/sua-tu-lanh-toshiba/

Mã lỗi tủ lạnh Samsung inverter và Cách test lỗi tủ lạnh Samsung

 

By admin

Call Now Button