tủ-lạnh-lg-báo-lỗi-nháy-đèn-7-lần

Sử dụng tủ lạnh LG inverter khách hàng rất dễ gặp phải lỗi tủ lạnh LG báo lỗi nháy đèn. Ví dụ như tủ lạnh LG nháy đèn 6 lần, 7 lần là lỗi gì? Cách sửa ra sao? Với kinh nghiệm sửa tủ lạnh LG inverter chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục tủ lạnh lg inverter báo lỗi nháy đèn dễ hiểu nhất.

Xem đầy đủ: Bảng Mã Lỗi Tủ Lạnh LG Inverter

Tủ lạnh LG inverter báo lỗi nháy đèn là lỗi gì?

tu-lanh-lg-inverter-bao-loi-nhay-den

Quạt gió tủ lạnh LG không chạy

Lỗi nháy đèn tủ lạnh LG inverter thường gặp do quạt gió tủ lạnh không chạy, cánh quạt bị kẹt hoặc hoàn toàn có thể hỏng do kẹt bạc, ngắn mạch dẫn đến thực trạng nháy đèn tủ lạnh .
Trước tiên bạn cần rút tủ lạnh ra khoảng chừng 30 phút, bạn kiểm tra quạt có chạy không ? Hoặc Xem quạt có bị vật cản hay không ? Nếu kiểm tra quạt gió tủ lạnh LG hỏng cần thay thế ngay.

Máy nén của tủ lạnh LG không chạy

Với lỗi máy nén tủ lạnh khá nghiêm trọng vì đây là bộ phận quan trọng để đẩy môi chất lạnh tạo áp suất để làm lạnh cho toàn bộ ngăn đông và ngăn mát. Nếu bộ phận này gặp bất thường sẽ báo lỗi ngay trên màn hình hiển thị để anh chị có giải pháp sửa chữa thay thế.

Tủ lạnh LG inverter nháy đèn do hết gas

Tủ lạnh LG bị thủng dàn hết gas là nguyên nhân gặp phải ở trường hợp này. Tủ lạnh vẫn hoạt động bình thường máy nén và quạt gió có chạy nhưng hoàn toàn không lạnh hoặc lạnh kém là vấn đề liên quan đến ga của tủ lạnh. Hãy gọi thợ nạp gas tủ lạnh LG inverter ngay tránh sự cố khác xảy ra.

Bo mạch chính của tủ bị hỏng

Do tủ lạnh LG inverter sử dụng mạch điện để điều khiển hoạt động của tủ lạnh vì vậy board mạch này thường gặp lỗi do tác động của bên ngoài như nguồn điện không ổn định, côn trùng làm tổ trong mạch.  Nếu phát hiện lỗi nháy đèn tủ lạnh LG do hỏng bo mạch cần gọi trung tâm sửa tủ lạnh LG uy tín khắc phục vấn đề này.

tủ-lạnh-lg-báo-lỗi-nháy-đèn-7-lần

Nguyên nhân tủ lạnh LG nháy đèn 6 lần, 7 lần.

Nếu tủ lạnh LG nháy đèn 6 lần hoặc 7 lần 1 nhịp đây là lỗi dòng quá tải có thể do máy nén không chạy do không được cấp điện hoặc hỏng block. Để sửa chữa sự cố này cần kiểm tra máy nén và bo mạch phần công suất, lỗi IC công suất của tủ lạnh LG inverter nhé.

Trên đây là toàn bộ nguyên nhân hay gặp ở dòng tủ lạnh LG inverter báo lỗi nháy đèn. Để được khắc phục kịp thời sự cố tủ lạnh LG báo lỗi hãy liên hệ với Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh qua tổng đài 0903 497 269 hoặc cơ sở gần nhất có mặt tại toàn quận huyện Hà Nội để được báo giá chi tiết của chúng tôi tại đây.

Sửa tủ lạnh Cầu Giấy

Sửa tủ lạnh Long Biên

Sửa tủ lạnh Thanh Trì

By admin

Call Now Button