sua-tu-lanh-tai-tay-son-nguyen-luong-bang

Khu vực đường Tây Sơn, Nguyễn Lương Bằng gọi sửa tủ lạnh ở đâu uy tín nhất? Đây là những câu hỏi thường gặp khi khách hàng gặp phải sự cố ở tủ lạnh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh chúng tôi nhận sửa tủ lạnh tại Tây Sơn, Nguyễn Lương Bằng chỉ sau 15 phút đặt lịch qua tổng đài 0903 497 269 – 024 2240 3356.

sua-tu-lanh-tai-tay-son-nguyen-luong-bang

Nhận sửa chữa, nạp gas tủ lạnh khu vực Tây Sơn, Nguyễn Lương Bằng.

Tủ lạnh nhà bạn đang có những biểu hiện như không lạnh, kém lạnh, đèn không sáng, không chạy…Để được kỹ thuật sử lý sự cố tại nhà hãy liên hệ tới tổng đài của chúng tôi https://dichvusuatulanh.net/sua-tu-lanh-tai-dong-da/ ngay lập tức sẽ có thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp kiểm tra và báo giá cụ thể những lỗi mà tủ lạnh đang gặp phải.

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kèm máy móc hiện đại đảm bảo khắc phục giỏi dòng tủ lạnh đời mới inverter, side by side mà các đơn vị khác không làm được. Quý khách gọi sửa tủ lạnh tại Tây Sơn, Nguyễn Lương Bằng được hỗ trợ bảo dưỡng tủ lạnh miễn phí khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa, nạp ga tủ lạnh.

Hướng dẫn khách hàng ở đây tự sửa tủ lạnh một số lỗi đơn giản.

Xem thêm: Sửa tủ lạnh tại Láng Hạ

Đèn tủ lạnh không sáng

Đây là một lỗi thường gặp ở tủ lạnh và cũng rất dễ để sửa chữa. Nguyên nhân đèn tủ lạnh không sáng là do đèn tủ lạnh bị hỏng, nguồn tủ lạnh bị ngắt hoặc kẹt công tắc đèn. Kiểm tra lỗi này các bạn cần kiểm tra lại nguồn tủ lạnh trước tiên. Sau đó có thể kiểm tra đèn và thay thế nếu bị hỏng. Sau cùng các bạn kiểm tra công tắc đèn ở dọc theo bản lề tủ lạnh, để xem công tắc có bị kẹt hay hỏng không để thay thế.

Cửa tủ đóng không chặt

Nguyên nhân ron cao su tủ lạnh bị hỏng do cứng không có sự đàn hồi, cửa tủ lạnh phải chặt để giữ được hơi lạnh bên trong, nếu không hơi lạnh thoát ra ngoài gây lãng phí năng lượng mà còn có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm . Vì thế, bạn cần thường xuyên kiểm tra độ hút của miếng đệm này bằng cách dùng một tờ giấy giữa cánh cửa và tủ lạnh. Nếu bạn rút tờ giấy ra mà thấy lỏng lẻo thì miếng đệm đang có vấn đề. Lúc này cần thay ron cao sung hoặc kiểm tra bản lề tủ lạnh bị vênh.

Tủ lạnh không làm được đá hoặc lạnh kém

Do hệ thống làm lạnh không hoạt động hoặc tủ lạnh đã hoạt động quá tải, chập nguồn điện, do đóng cửa không khít, dàn lạnh bám tuyết, hỏng máy nén, thiếu gas, ron tủ lạnh không khít hoặc tệ hơn là hỏng thermic…

Tủ lạnh rung lặc, kêu to

Trước hết, bạn nên lắc nhẹ tủ lạnh, máy đặt không cân bằng là nguyên nhân gây ra tiếng ồn nên bạn cần chỉnh lại chân đế để cân bằng lại tủ và kiểm tra tất cả ốc vít của tủ lạnh xem nó có bị lỏng hay không? Khi phát hiện nó bị lỏng cần vặn chặt lại. Nếu tiếng ồn vẫn không hề giảm, nguyên nhân có thể là do trục trặc ở quạt gió tủ lạnh bị vênh hoặc kẹt.

Tủ lạnh chạy liên tục không ngắt

Nếu tủ lạnh chạy liên tục không ngắt, về lâu dài sẽ khiến tuổi thọ tủ lạnh giảm dần. Đồng thời thì cũng khiến nhà bạn tốn điện hơn do tủ lạnh phải hoạt động liên tục. Lỗi này nguyên nhân là thất thoát nhiệt lạnh ra bên ngoài. Vấn đề do ron tủ lạnh bị hở, đèn sáng liên tục, cảm biến âm tủ lạnh bị hỏng.

Trên đây là một số lỗ tủ lạnh thường thấy mà khách hàng có thể tự kiểm tra được. Với những sự cố khó hơn quý vị cần liên hệ đến trung tâm sửa tủ lạnh uy tín tại nhà. Đội ngũ sửa chữa tủ lạnh tại Tây Sơn, Nguyễn Lương Bằng của chúng tôi luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của quý khách. Cam kết khắc phục mọi sự cố tủ lạnh và giá thành luôn được đảm bảo hợp lý, thời gian bảo hành dài hạn.

By admin

Call Now Button