sua-tu-lanh-tai-van-dien

Anh chị đang tìm kiếm dịch vụ sửa tủ lạnh tại Văn Điển uy tín, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0903 497 269 để có kỹ thuật giàu kinh nghiệm sử lý mọi sự cố ở tủ lạnh. Tại đây chúng tôi tiếp nhận bảo hành sửa chữa tủ lạnh các hãng như Hitachi, Toshiba, Electrolux, LG, Samsung, Bosch, Sharp… Khu vực Văn Điển chỉ mất 15 phút.

sua-tu-lanh-tai-van-dien

Dịch vụ sửa chữa, nạp ga tủ lạnh ở Văn Điển nhanh nhất.

Tủ lạnh là thiết bị bảo quản thực phẩm hàng ngày vì vậy luôn thấu hiểu sự cấp thiết của người dùng đối với thiết bị này, sau khi nhận được yêu cầu thợ sửa tủ lạnh tại Văn Điển nhanh chóng di chuyển tới tận nhà kiểm tra báo gia chi tiết các nguyên nhân mà tủ lạnh gặp phải và đưa ra phương án sửa chữa cho gia đình.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách tại Văn Điển được kỹ thuật giỏi đảm nhận nhiệm vụ, kịp thời sửa chữa những hư hỏng ở tủ lạnh trong ngày mà không mất thời gian chờ đợi như những đơn vị khác. Cam kết thời gian bảo hành sau sửa chữa lên đến 12 tháng đạt được sự tin tưởng cao của người dân tại khu vực Văn Điển – Thanh Trì.

Hiện nay tủ lạnh side by side được người dân sử dụng khá nhiều nhưng khi gặp vấn đề sửa chữa thường khó hơn dòng tủ lạnh thông thường. Với việc được tập huấn bảo hành liên tục tại các trạm bảo hành lớn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Thanh Trì cam kết sửa giỏi dòng tủ lạnh inveter side by side .

Khách hàng gọi sửa tủ lạnh ở đây nhận được đầy đủ những cam kết sau

Những lợi ích to lớn mà quý khách khu vực Văn Điển sử dụng các dịch vụ của chúng tôi mà không trung tâm nào tại đây có được:

+ Là địa chỉ sửa tủ lạnh luôn luôn đặt uy tín lên trên hết. Được nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng trong nhiều năm qua

+ Đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa nhanh tất cả các hư hỏng của tủ lạnh.

+ Tất cả các linh kiện chúng tôi thay thế luôn luôn là chính hãng

+ Thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ qua tận nơi kiểm tra hư hỏng và thông báo với khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Trong trường hợp quý khách không đồng ý sửa sẽ không phải mất bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

Quý khách khi yêu cầu dịch vụ của chúng tôi, ngay lập tức sẽ đáp ứng nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại nhà Văn Điển 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Thợ sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệp đảm bảo sửa triệt để 100% các bệnh có trên tủ lạnh. Bảo hành 12 tháng đó là dịch vụ hậu mãi của chúng tôi.

Địa chỉ sửa tủ lạnh tại Tân Triều, Yên Xá

By admin

Call Now Button