Tủ lạnh nhà bạn đang gặp sự cố, anh chị cần tìm trung tâm sửa tủ lạnh tại Nghĩa Tân để kiểm tra khắc phục các lỗi ở tủ lạnh gặp phải. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy 024 2230 5559 để có thợ phục vụ tận nhà chuyên nghiệp 24/7. Đến với dịch vụ sua chua tu lanh tai cau giay của chúng tôi quý khách được cam kết kiểm tra, báo giá tận nơi.

Vì sao đa số khách hàng khu vực Nghĩa Tân lựa chọn sửa tủ lạnh tại đây.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao hiểu biết chuyên sâu về các loại tủ lạnh cơ, tủ lạnh inverter, tủ lạnh Side By Side cam kết với quý khách khu vực này khắc phục 100% các lỗi tủ lạnh gặp phải dù là nặng nhất.

Với têu chí rõ ràng “chữ tín để thành công” hơn 10 năm qua chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà khi cần đến các dịch vụ về tủ lạnh như sửa chữa, nạp gas, bảo trì cho tủ lạnh luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, nói không với thợ chặt chém tạo nên sự tin tưởng lớn của khách hàng nơi đây.

Đến với dịch vụ của chúng tôi anh chị được báo giá rõ ràng, minh bạch. Tất cả các linh liện thay thế cho tủ lạnh được cam kết bảo hành dài hạn từ 6 đến 24 tháng và được đảm bảo chuẩn hãng nên mọi người có thể an tâm về chất lượng đã dduocj kiểm định.

Các trường hợp tủ lạnh hỏng thường gặp

Tủ lạnh quạt gió bị đóng tuyết

Trường hợp lạnh lạnh của tủ lạnh bị tuyết bám dày đặc khiến buồng lạnh không lưu thông được gió lạnh tuần hoàn qua các buồng khiến tủ lạnh bị mất lạnh dần . trường hợp này tủ lạnh sẽ hoạt động liên tục không ngừng.

Cửa tủ lạnh không đóng được kín.

Tủ lạnh không đóng được kín cửa nên dễ bị mất nhiệt thường hoạt động quá tải có hiện tượng chảy nước trong tủ thường do các nguyên nhân sau:

+ Ron tủ lạnh kém : Ron tủ lạnh không còn được mút, khó đàn hồi

+ Bản lề tủ lạnh bị cong vênh : Kiểm tra ngay bản lề tủ lạnh có bị cong vênh hoặc bung bản lề ra khỏi vị trí hãm.

Block tủ lạnh không chạy.

Bộ phận máy nén khá quan trọng với tủ lạnh khi máy nén không chạy đồng thời tủ lạnh mất lạnh hoàn toàn cần kiểm tra ngay

  • Điện cấp cho block tủ lạnh
  • Rơ le bảo vệ , rơ le khởi động tủ lạnh
  • Kiểm tra đồng hồ tủ lạnh
  • Kiểm tra máy nén của tủ lạnh bị cháy.

Gọi ngay dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nghĩa Tân của chúng tôi để có thợ phục vụ uy tín, chuyên nghiệp. Gọi dịch vụ sửa chữa, nạp gas tủ lạnh tại đây theo số máy 024 2230 5559 để được tư vấn, báo giá miễn phí.

By admin

Call Now Button